Treo băng rôn

Dịch vụ Thiết kế và Treo băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn là một trong những phương thức quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả rất khả quan hiện nay. Tuy nhiên, treo các loại băng rôn như thế nào để đảm bảo đúng quy trình và tiết kiệm chi phí lại là điều không phải đơn vị nào cũng biết. Vậy để tìm hiểu thêm về những vấn đề đang được quan tâm này, các bạn hãy cùng đến với bài viết sau nhé!

treo bang ron

Băng rôn là gì ?

Băng rôn (bandroll)hay còn gọi là cờ phướn hoặc banner là 1 dạng băng hay còn gọi là dải biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp treo ở nơi dễ thấy để mọi người có thể đọc, hiểu và nắm được thông tin đang được truyền tải. Là một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ chất liệu hiflex – chất liệu được làm từ nhựa PVC và có màu trắng sữa. Băng rôn được treo ở nhiều vị trí khác nhau nhưng thường ở ngoài trời nên có khả năng chịu được sự thay đổi cũng như tác động của thời tiết do được in bằng mực dầu. Hiện nay, hiflex là loại vật liệu chính để tạo nên băng rôn nên chúng chiếm tỷ lệ cao hơn hẳn so với decal hay pp,…

Những lợi ích của việc treo băng rôn mang lại:

– Tăng hiệu quả trong việc truyền thông quảng bá thương hiệu;
– Giúp tăng hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mới;
– Lôi cuốn lượng khách hàng đến tham gia các chương trình quảng bá sản phẩm dịch vụ;
– Là chiến lược chào hàng hiệu quả;
– Thực hiện tốt chiến lược marketing.
– Ngoài ra, dịch vụ còn mang đến nhiều lợi ích khác cho việc kinh doanh

Nên treo băng rôn ở những vị trí nào ?

– Những khu vực đèn xanh đỏ
– Những vị trí nhiều người qua lại trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị…
– Tại những con đường nhiều người qua lại
– Tại những khu du lịch được phép treo băng rôn

Quy trình và kế hoạch treo băng rôn

Để băng rôn gây được sự thu hút và không gây ảnh hưởng  cho những người xung quanh, các bạn cần tuân theo quy trình treo băng rôn như sau:

Chọn địa điểm quảng cáo treo băng rôn, banner, cờ phướn phù hợp với đối tượng mục tiêu

Vị trí băng rôn được treo là yếu tố có tính quyết định đến khả năng tiếp cận với công chúng. Từ đó, nó sẽ dẫn đến sự thành công của chiến dịch. Vì vậy, băng rôn cần được lựa chọn treo ở những nơi có tầm nhìn tốt, không bị che lấp bởi các vật cản. Nếu ngân sách cho phép, hãy treo băng rôn ở vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

Thiết kế kiểu dáng và kích thước băng rôn, banner hợp lý, bắt mắt và đảm bảo mỹ quan đô thị

Bước tiếp theo trong quy trình treo các loại băng rôn đó chính là chọn được loại sản phẩm có kích thước và hình dáng phù hợp, thu hút. Thông thường, để có được điều này, bạn có thể dựa vào các yếu tố như chiến dịch quảng cáo, đối tượng quảng cáo hướng đến hoặc địa điểm đặt băng rôn quảng cáo. Từ đó, các bạn sẽ lựa chọn cách treo băng rôn đó là dọc hoặc ngang.
Riêng kích thước của băng rôn thì sẽ quy định như sau:

– Băng rôn dọc: từ 0,8 (m) x 1,6 (m) – 0,8 (m) x 2,4 (m).

Loại bằng rôn này phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện, cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin ưu đãi, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…
– Băng rôn ngang: kích thước thông thường là 8,0 (m) x 10 (m).

Băng rôn quảng cáo ngang sử dụng vào các sự kiện khai trương, lễ kỉ niệm, sự kiện, hội thảo…

Thực hiện treo băng rôn theo đúng thủ tục pháp lý, luật quảng cáo

Khi băng rôn được treo ngoài trời, các bạn cần đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết theo luật như: xin cấp giấy phép (tham khảo thêm Giấy phép quảng cáo), trình hồ sơ thông báo về chiến dịch quảng cáo, trình tự thông báo các sản phẩm trên quảng cáo. Ngoài ra, để treo các loại băng rôn ngoài trời, đơn vị treo còn phải trình quy định về nội dung quảng cáo trên băng rôn mà mình sắp thực hiện. Mọi người thường đặt ra câu hỏi là, nên xin giấy phép treo băng rôn ở đâu ? thì câu trả lời cho các bạn là nếu bạn muốn treo băng rôn tại địa điểm nào thì phải được cấp phép, và có văn bản chữ ký của bộ hoặc sở văn hóa của địa phương đó

Thường xuyên rà soát, kiểm tra chất lượng banner, băng rôn, cờ phướn

Cần theo sát tình trạng băng rôn quảng cáo ngoài trời trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo để đảm bảo cho những băng rôn đó không bị hư hại, rơi hoặc bị rách. Thay mới hoặc sửa lại nếu cần thiết để hình ảnh của thương hiệu không bị ảnh hưởng.

 

 

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status