Thiết kế poster

Poster là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm – dịch vụ, thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Poster sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất.

Trên đường cao tốc một loạt các làm biển quảng cáo góp phần tạo dựng nên tên tuổi của nhà sản xuất góp phần đưa sản phẩm đến với người dùng.
Bên cạnh những áp phích của một số công ty có tên tuổi như: Tôn Hoa Sen, dược phẩm traphaco, AIA, SAMSUNG, LG, gạch Thạch Bàn…được thiết kế công phu với bố cục, màu sắc hấp dẫn, ý tưởng độc đáo, còn tồn tại khá nhiều những áp phích không được đầu tư về mỹ thuật nên hời hợt không hấp dẫn người xem. Các áp phích này thường được mô tả, mô phỏng một mặt nào đó của sản phẩm, chỉ làm sao để viết được nhiều, dài dòng mà không theo đuổi những chuẩn mực của một áp phích.
Để có một áp phích đẹp, ấn tượng cho người xem chuyển tải đầy đủ nội dụng cần quảng cáo, đòi hỏi người hoạ sỹ thiết kế poster phải cố sự nghiên cứu lựa chọn ý tưởng, bố cục, màu sắc ấn tượng. áp phích phải chuyển tải một lượng thông tin phong phú, có chọn lọc những gì cần quảng cáo, có thể bằng hình ảnh, chất liệu hoặc bằng chữ, điều cốt yếu là phải đễ hiểu, dẽ thấy gây ấn tượng mạnh cho người xem

Ý nghĩa thiết thực của Poster

Thị trường sản phẩm ngày càng phát triển với tất cả các ngành hàng, nhu cầu in poster quảng cáo sản phẩm là một trong những giải pháp số một để đẩy mạnh thương hiệu cho các nhà đầu tư, sản phẩm hoặc sự kiện được quảng cáo trên poster có ảnh hưởng đến hành động của khách hàng hay không còn phụ thuộc không những vào việc thiết kế poster sáng tạo mà còn phục thuộc nhiều vào chất lượng in ấn…
Poster là hình thức quảng cáo hữu hiệu nhất để giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với sản phẩm của doanh nghiệp, Bên cạnh việc in tờ rơi, catalogue, brochure để cung cấp thông tin về sản phẩm thì quảng cáo bằng poster hay standee cũng nằm trong chiến lược marketing, sales, mang lại ấn tượng để khách hàng nhớ lâu hơn của các công ty chuyên nghiệp.
Bởi vậy, in poster chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng luôn được các doanh nghiệp quan tâm và mạnh tay đầu tư cho chiến lược quảng bá sản phẩm của mình trước công chúng.

Các đặc điểm cần chú ý khi thiết kế poster quảng cáo:

– Poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều,…
– Poster là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép…
– Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

Ứng dụng của thiết kế poster trong thi công quảng cáo:
– Thiết kế poster và thi công poster hệ thống nhà thuốc.
– Thiết kế poster và thi công poster showroom, đại lý.
– Thiết kế poster và thi công poster shop thời trang.
– Thiết kế poster và thi công poster triển lãm sự kiện.

Thiết kế 1 mẫu Poster đẹp cần những yêu tố gì?

Thiết kế poster mang đậm tính chất của sản phẩm, một mẫu thiết kế đẹp không chỉ thu hút mà còn tạo ấn tượng trực tiếp cho mỗi sản phẩm bạn quảng cáo.
– Yếu tố đầu tiên của một poster đó là phải truyền đạt một thông điệp thú vị cho người xem cũng như thông tin liên quan đến sản phẩm hay event nào đó. Ngoài ra, poster còn phải được thiết kế đồ họa hình ảnh, sử dụng font chữ, chữ viết, màu sắc một cách hài hòa, nêu rõ được ý tưởng của khách hàng trong thiết kế poster nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong việc sắp xếp bố cục.

– Do vậy, để thiết kế ra một mẫu poster đặc biệt và ấn tượng, Chúng tôi không chỉ đầu tư về chuyên môn mà còn cả sự sáng tạo rất lớn nhằm truyền tải đến người xem một sức hút cao mà còn làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất cũng nhu khi in poster hay banner quảng cáo.
– Ngày nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt, do vậy công việc thiết kế poster sẽ hứa hẹn là một bước đệm thành công cho doanh nghiệp, Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng cao mà chúng tôi còn giúp Quý khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh bằng việc tư vấn ý tưởng kết hợp với thực tế kinh doanh hiện tại của khách hàng tạo ra một mẫu thiết kế poster ấn tượng nhất.

Tham khảo thêm: 9 nguyên tắc vàng thiết kế poster

Quy cách in poster tại xưởng in Quảng Cáo Nam Bắc

In poster tại Quảng Cáo Nam Bắc chúng tôi in trên máy in kỹ thuật số công nghiệp với số lượng lớn để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành được cạnh tranh nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hành.

Với những khổ in lớn, chúng tôi in trên máy in màu khổ lớn với mọi kích thước, giúp bạn có thể quảng cáo không chỉ ở trong nhà mà ngay cả những khu ngoài trời cần diện tích lớn để quảng bá rộng rãi đến nhiều người.

Chất liệu in poster là loại giấy decal cao cấp có keo phía sau và được in trên máy in màu KTS hiện đại khổ lớn, sản phẩm in sắc nét, màu sắc trung thực, ấn tượng.

Nếu bạn đang cần một mẫu poster để in quảng cáo cho chiến dịch chạy sản phẩm của mình nhưng chưa có thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, bạn chỉ cần biên soạn nội dung và hình ảnh sản phẩm, đảm bảo những mẫu thiết kế đến với bạn ưng ý nhất.

Những tấm poster in trên máy in khổ lớn với chất liệu đề can để dán, chúng tôi tính theo số m2 thực tế gúp bạn tiếc kiệm rất nhiều kinh phí

Một số dự án thiết kế poster, thi công poster do Quảng Cáo Nam Bắc thực hiện

Thiết kế poster Bamboo Airways
Thiết kế poster ngân hàng Vietcombank
Thiết kế poster, in poster bia Tiger

thiet ke poster
thiet ke poster
Thiet ke poster Vietcombank

poster

thiet ke poster

thiet ke poster

thiet ke poster in poster
Thiết kế poster sự kiện

thiet ke poster vietcombank
Thiết kế poster, in poster Vietcombank

Hotline/Zalo: 0867954167

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status