Thiết kế bảng hiệu

Thiết kế bảng hiệu công ty, cửa hàng, đại lý chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM

Bảng hiệu chính là hình ảnh thương hiệu quan trọng của doanh nghiệp, chính vì thế doanh nghiệp cần có cho mình một bảng hiệu đẹp chuyên nghiệp.
Chúng tôi chuyên thiết kế bảng hiệu và thi công quảng cáo bằng hiflex, chữ nổi inox, mặt dựng Alu, đồng, chữ hộp 3D, formex… giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Đặc biệt có kinh nghiệm thi công tại các tòa nhà cao tầng.
Với đội ngũ thiết kế cũng như thi công chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu cửa hàng, shop, đại lý…
Cùng các ý tưởng đột phá, các sản phẩm quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế phù hợp nhất, nổi bật nhất.

* Những nguyên tắc khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo

1. Kích thước và tỷ lệ bảng hiệu khi thiết kế:

Phần lớn bảng hiệu được thiết kế thường có kích thước khá lớn (pano quảng cáo ngoài trời). Theo quy định của luật quảng cáo, bảng hiệu có kích thước như sau:

  • Biển bảng hiệu ngang: chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt nhà.
  • Bảng hiệu dọc: chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m, nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Bảng hiệu phải dễ nhìn và dễ đọc từ xa, bởi mọi người chỉ có vài giây để đọc lướt qua bảng hiệu của bạn. Vì vậy, mọi thứ nên lớn và đơn giản để tạo sự thu hút ánh nhìn tối đa.

2. Xem xét vị trí bảng hiệu thiết kế:

Trước khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo bạn cần biết bảng hiệu của bạn ở đâu, treo ở vị trí nào, địa hình ra sao. Đây là yếu tố quan trọng, bạn cần chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu in ấn và thi công cho phù hợp, dễ nhận biết, dễ quan sát để người nhìn có thể nhìn được rõ thông tin trên biển quảng cáo.

Xác định vị trí, điều kiện đặt biển hiệu cũng là cách để bạn có thể lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu phù hợp để tăng thêm độ bền cho chúng.

Biển hiệu chỉ được treo lắp, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân; mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được treo, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết, đặt một biển hiệu ngang và không quá hai biển hiệu dọc.

3. Màu sắc và đồ họa bảng hiệu thiết kế phải đủ lớn:

Lựa chọn màu sắc (sign colous) là một trong những quyết định quan trọng nhất bạn phải đưa ra khi thiết kế bảng hiệu. Bạn cần lưu ý hai điều sau:
Đôi lúc bạn sẽ phải rất đau đầu để có thể trung hòa cả hai khi thiết kế bảng hiệu. Nhưng hãy nhớ rằng đồ họa và màu sắc bạn sử dụng phải sáng và đậm. Nên lựa chọn màu sắc có nhiều độ tương phản, đặc biệt là giữa nền với hình ảnh hoặc chữ, ví dụ như nền bảng màu đỏ thì chữ nên là màu đen.

Về hình ảnh và đồ họa, chọn một yếu tố duy nhất và làm nó nổi bật. Thiết kế của bạn phải thu hút sự chú ý của người xem chỉ trong một giây và một tiêu điểm đơn giản sẽ hữu ích.

4. Lựa chọn font chữ đơn giản

Ngoài logo của công ty, hãy chọn một kiểu chữ duy nhất và làm cho nó to. Hãy suy nghĩ về chữ trong khoảng từ 10 đến 100. Đó là 10 inch chiều cao chữ cho mỗi 100 feet tầm nhìn.

Sau đó xem xét tổng số từ. Thông điệp nên đơn giản như kiểu chữ. Để có tác động lớn nhất, các bảng hiệu không được chứa quá 15 từ. Công thức thường thấy của nó là quy tắc 3 trong 5. Nó có thể được tách theo hai cách:

Ba dòng văn bản, tối đa năm từ mỗi dòng, hoặc
Năm dòng văn bản, mỗi dòng tối đa ba từ
Nếu các từ dài, giảm số lượng.

5. Bảng hiệu được in và gia công trên chất liệu gì?

Một phần của việc thiết kế bảng hiệu nên tập trung vào cách bảng hiệu thực sự sẽ được in và loại vật liệu đó được in trên đó. Điều này có thể tác động đến mọi lựa chọn bạn trong quá trình thực hiện.

Vật liệu bảng hiệu thường được chia thành các loại dựa trên vị trí (vật liệu trong nhà so với vật liệu ngoài trời), độ bền, in ấn với kỹ thuật số. Một số thiết kế bảng hiệu phổ biến nhất bao gồm làm việc trên banner vinyl, bảng quảng cáo (in ấn hoặc kỹ thuật số), nhựa sóng và từ tính. Nhưng phương tiện ký hiệu có thể thay đổi tùy thuộc vào việc sử dụng.

* Một số loại hình bảng hiệu quảng cáo dược các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay:

Thiết kế Bảng hiệu Alu chữ nổi
Thiết kế Bảng hiệu Mica
Thiết kế Bảng hiệu Led điện tử
Thiết kế Bảng hiệu hộp đèn
Thiết kế Bảng hiệu chữ nổi Inox – chữ hộp 3D
Thiết kế Bảng hiệu chữ nỗi đồng inox

Cấu trúc của một bảng hiệu đẹp tiêu chuẩn:

Khung sắt vuông 3-3.5cm, dầy 2.5-3mm.
Nẹp viền nhôm Đài Loan.
Phủ bạt hiflex loại tốt (0.32-0.36mm), in kỹ thuật số bằng máy in Nhật với độ phân giải >=720dpi.
Đèn chiếu sáng (nếu cần).

Cấu trúc một hộp đèn tiêu chuẩn:

Khung sắt vuông 3-3.5cm, dầy 2.5-3mm
Nẹp viền nhôm Đài Loan.
Bạt hiflex xuyên sáng loại tốt (0.32-0.36mm), in kỹ thuật số bằng máy in Nhật với độ phân giải >=720dpi.
Đèn neon.

– Chuyên tư vấn thiết kế bảng hiệu, Biển quảng cáo, biển ALu, Led siêu sáng, chữ hút nổi, chữ Mica, chữ đồng inox, biển bạt, mica….
– Thiết kế thi công nội ngoại thất quán bar, nhà hàng, quán karaoke, Salon tóc, showroom…

Tham khảo một số mẫu Thiết kế bảng hiệu do chúng tôi thực hiện:

làm bảng hiệu

 

thiet ke bang hieu

thiet ke bang hieu

thiết kế bảng hiệu

Bảng-hiệu-neon

thiet ke bang hieu quang cao

thi cong quang cao

Thi công biển hiệu

bang hieu quang cao

Tham khảo thêm

* 13 mẫu bảng hiệu cafe đẹp nhất sài gòn
* Những mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp nhất sài gòn
* Những mẫu biển hiệu quảng cáo nhà hàng đẹp nhất Hà Nội
* 8 xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo năm 2017

Hotline/Zalo: 0867954167

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status