Thi công quảng cáo ốp mặt dựng alu

Công ty Quảng Cáo Nam Bắc chúng tôi tự hào là 1 công ty có nhiều kinh nghiệm trong Thiết kế và Thi công quảng cáo, thi công biển hiệu, mặt dựng aluminium, mặt dựng nhôm, ốp alu, sản xuất chữ nổi mica, chữ nổi đồng, chữ nổi inox tại Hà Nội và TP.HCM.

Chúng tôi có đội thợ chuyên thi công mặt dựng Alu các công trình ốp Aluminium composite trang trí mặt tiền cho các công trình như: Thi công alu mặt tiền siêu thị, thi công biển hiệu alu mặt tiền shop, thi công bảng hiệu alu đại lý…

Với đội ngũ thợ thi công quảng cáo tay nghề cao và kinh nghiệm thi công nhiều công trình thi công mặt dựng alu, mặt dựng alumium tại các quận Hà Nội và TPHCM, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những công trình có giá trị thẩm mỹ, bền, đẹp, bảo hành lâu năm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất. Miễn phí tư vấn thiết kế bảng hiệu cho quý khách hàng thi công quảng cáo.
-Nhận hợp tác với các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng. Thi công mặt dựng alumium, ốp alumium mái đón, ốp alumium mái vòm, thi công alumium cửa cuốn, thi công bảng hiệu alu công ty.

Bảng báo giá thi công mặt dựng alu

Phương pháp thi công quảng cáo ốp tấm alu

Tấm ốp nhôm Aluminium Composite Panel thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa cấu tạo thông thường gồm có 7 phần như hình biểu diễn dưới đây:

thi cong quang cao

thi-cong-quang-cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status