Thi công màn hình Led full color P5 ngoài trời

outdoor-led-display-screen

Mô tả

Công Ty Quảng Cáo Nam Bắc nhập khẩu, cung cấp và thi công quảng cáo: Màn hình Led ghép 46inch – 55inch, màn hình led fullcolor trong nhà – ngoài trời: P1.6, P2, P2.5, P3, P4, P5, P6, P7.62, P8, P10, P13, P16, P20… màn hình led quảng cáo trong sân bay, nhà ga, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, bến xe…

Màn hình led điện tử fullcolor sản phẩm quảng cáo công nghệ hiện đại cho doanh nghiệp

Là sản phẩm tiện dụng và lợi ích của nó sản phẩm đã chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trên toàn quốc, bạn có thể thấy rằng ở mọi con phố, cửa hàng những dòng chữ, hình ảnh điện tử được hiển thị thương hiệu và khẩu hiệu… của cửa hàng, doanh nghiệp.

Trước tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng về màn hình led điện tử là gì và các loại phổ biến để bạn có thể có những kiến thức cơ bản về sản phẩm bạn đang có nhu cầu sở hữu và sao cho sử dụng sản phẩm được tối ưu nhất là hiệu quả nhất với công việc kinh doanh và các mục đích khác của mình.

Một màn hình Led quảng cáo được hiểu trực quan nhất đó là một màn hình video được cấu tạo từ những điốt phát sáng với sơ đồ hệ thống phức tạp và được sắp xếp lập trình, để điều khiển nó sẽ cần một bảng điều khiển led và bảng điều khiển này sẽ được hiển thị nhỏ hoặc có thể là một thành phần nhỏ được bố trí trên màn hình lớn hiển thị.

Đối với lĩnh vữ quảng cáo thì màn hình Led quảng cáo ngoài trời được sử dụng là chủ yếu, thị trường sử dụng của sản phẩm quảng cáo ngoài trời khá rộng từ những biển quảng cáo của hàng cho tới cả những dấu hiệu trong những phương tiện đi lại giao thông như xe khách, xe bus…hay những chỉ dẫn đường bộ, khẩu hiệu của các tổ chức….

Không chỉ có màn hình led fullcolor ngoài trời mà fullcolor trong nhà cũng được sử dụng tùy theo mục đích đa dạng và tiềm năng của từng linh vực khác nhau, mục đích của người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về công dụng của từng sản phẩm bạn hãy liên hệ theo số hotline của công ty Quảng Cáo Nam Bắc để tư vấn.

Hiển thị LED SMD;
Không thấm nước theo tiêu chuẩn IP65 / 65;
Hình ảnh độ phân giải cao và tuổi thọ dài;
Dễ dàng cấu hình cho các kích thước khác nhau và tỷ lệ khía cạnh;
Góc nhìn rộng;
Độ sáng từ 6000 nits trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938778979
Contact DMCA.com Protection Status