Quảng cáo ngoài trời OOH tại Việt Nam

Quảng cáo ngoài trời OOH là một phương pháp hiệu quả và gia tăng sự nhận diện thương hiệu với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều với quảng cáo trên truyền hình. Vì thế nếu công ty bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo và nghĩ rằng quảng cáo ngoài trời OOH (Out-of-home media advertising) là ngoài khả năng của mình thì hãy cùng ngồi lại để lên lại kế hoạch Marketing tổng thể của công ty. Các phương tiện quảng cáo ngoài trời chủ yếu bao gồm: Billboard, Pano, điểm chờ xe bus, trên xe bus, quảng cáo trong thang máy, quảng cáo trên LCD, màn hình led, và Poster frame trong thang máy… là một phần của loại hình tiếp thị được gọi là Quảng Cáo Ngoài Trời.

Ngày nay, quảng cáo ngoài trời đã trở nên phát triển rất mạnh nhờ sức mạnh của công nghệ. Hay quảng cáo trong thang máy với màn hình LCD, màn hình LED dễ dàng thay đổi nội dung hình ảnh, âm thanh sống động, thu hút người xem.

Xem thêm màn hình hình quảng cáo

Để tạo điều kiện cho việc lập kế hoạch và đánh giá các chiến dịch quảng cáo ngoài trời một các hiệu quả hơn, các hình thức đánh giá mới sẽ được công ty Nghiên cứu các Phương tiện Truyền thông Arbiron và Nielse – đại diện cho Hiệp hội Quảng cáo Ngoài trời của Mỹ – áp dụng. Cuối cùng, để giúp cho việc lên kế hoạch và thực hiện một chiến dịch quảng cáo ngoài trời chúng ta nên thực hiện việc đo đạc và tính toán, sử dụng hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và “thước đo con người” thụ động để cung cấp cho các nhà tiếp thị những dữ liệu nhân khẩu học cũng như thông tin về số người nhìn thấy quảng cáo của họ.
Quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất khi nó được sử dụng để truyền đạt một thông điệp duy nhất, vì vậy nó là phương tiện hoàn hảo để cho khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hiệu hàng hóa của bạn. Thời gian tiếp xúc với khách hàng ít và khoảng trống nhỏ buộc bạn phải sử dụng một hình ảnh hấp dẫn đi kèm với một tiêu đề, một câu khẩu hiệu hay biểu tượng công ty. Mặc dù nên giữ quảng cáo ngoài trời càng đơn giản càng tốt, thì các phương tiện truyền thông khác như giá để hàng trên xe bus và poster trong nhà vệ sinh của của hàng ăn, hay khi đứng đợi thang máy tại các sảnh chờ thang hay ở trong thang máy. Khán giả sẽ có thời gian để nhìn lâu hơn và mức độ tập trung cũng sẽ là cao nhất. Chúng ta cùng xem qua các phương pháp quảng cáo được đánh giá là hiệu quả và đang phát triển rất mạnh trên thị trường.

Billboard và pano – biển quảng cáo tấm lớn
Bảng biển quảng cáo tấm lớn (pano, billboard) là một loại hình bảng hiệu quảng cáo đặc biệt, có kích thước lớn thường được đặt trên các đường cao tốc, đường quốc lộ, đường ra sân bay, nhà ga, bến xe…
Biển quảng cáo tấm lớn được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng hạt Hiflex in KTS. Ngoài ra, bảng quảng cáo tấm lớn còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938778979
Contact DMCA.com Protection Status