In profile công ty

In profile (hồ sơ năng lực) ngày càng được các doanh nghiệp đầu tư mạnh nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp và là một ấn phẩm marketing không thể thiếu trong bộ sơ dự thầu các công trình dự án đối với chủ đầu tư.

thiet-ke-profile

Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ in profile giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu in profile chất lượng cao, công ty In Nam Bắc đã đầu tư máy in công nghệ Nhật Bản cho ra những sản phẩm in chất lượng cao, đáp ứng được thời gian in và giao hàng. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế profile, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn, kể cả in số lượng ít 1 quyển và cần gấp.

Chất liệu giấy in profile

In profile có rất nhiều chất liệu giấy dùng để in, thông dụng nhất trên thị trường hiện nay đều sử dụng giấy Couche để in profile và catalogue, vừa đảm bảo chất lượng đẹp mà chi phí hợp lý.

Giới thiệu về giấy Couche

Giấy Couche thường được gọi là giấy C (c120, c150, c200, c250, c300) có màu trắng, tùy thuộc vào giấy nhập về có nguồn gốc ở đâu mà cho độ trắng khác nhau. Giấy C có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Dùng để in name card, tờ rơi, catalogue, poster, brochure …Định lượng vào khoảng 88-310g/m2. Định lượng quy định độ dày và cứng. Định lượng càng cao thì giấy càng dày và cứng; Và ngược lại.

Định lượng giấy để in profile

Trang bìa: Thường sử dụng định lượng giấy C200, C250 hoặc C300 để đảm bảo độ cứng cáp cho cuốn profile.
Trang ruột: Thường sử dụng định lượng giấy C150 để đảm bảo độ mềm mượt khi mở các t