In profile công ty

In profile (hồ sơ năng lực) ngày càng được các doanh nghiệp đầu tư mạnh nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp và là một ấn phẩm marketing không thể thiếu trong bộ sơ dự thầu các công trình dự án đối với chủ đầu tư.

thiet-ke-profile

Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ in profile giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu in profile chất lượng cao, công ty In Nam Bắc đã đầu tư máy in công nghệ Nhật Bản cho ra những sản phẩm in chất lượng cao, đáp ứng được thời gian in và giao hàng. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế profile, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn, kể cả in số lượng ít 1 quyển và cần gấp.

Chất liệu giấy in profile

In profile có rất nhiều chất liệu giấy dùng để in, thông dụng nhất trên thị trường hiện nay đều sử dụng giấy Couche để in profile và catalogue, vừa đảm bảo chất lượng đẹp mà chi phí hợp lý.

Giới thiệu về giấy Couche

Giấy Couche thường được gọi là giấy C (c120, c150, c200, c250, c300) có màu trắng, tùy thuộc vào giấy nhập về có nguồn gốc ở đâu mà cho độ trắng khác nhau. Giấy C có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Dùng để in name card, tờ rơi, catalogue, poster, brochure …Định lượng vào khoảng 88-310g/m2. Định lượng quy định độ dày và cứng. Định lượng càng cao thì giấy càng dày và cứng; Và ngược lại.

Định lượng giấy để in profile

Trang bìa: Thường sử dụng định lượng giấy C200, C250 hoặc C300 để đảm bảo độ cứng cáp cho cuốn profile.
Trang ruột: Thường sử dụng định lượng giấy C150 để đảm bảo độ mềm mượt khi mở các trang profile đồng thời chi phí sẽ thấp hơn giấy trang bìa. Và đặc biệt là những cuốn profile có nhiều trang thì sẽ đảm bảo quyển profile không quá nặng khi khách hàng cầm đi giới thiệu.

Các loại giấy khác dùng để in profile

Ngoài chất liệu giấy Couche ra thì còn có các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy Glossy, giấy couche matt, Bristol để in profile.

Khổ giấy in profile

Sau khi đã lựa chọn được chất liệu giấy in profile phù hợp, bước kế tiếp, bạn cần lựa chọn đúng kích thước khổ giấy in. Lựa chọn đúng loại giấy in mà kích thước không phù hợp không những không giảm được chi phí in ấn mà còn gây lãng phí, thừa giấy.

Các kích thước in profile phổ biến bao gồm:

Khổ A4 (20.5 x 29.5) cm. Đây là kích thước thông dụng và phổ biến nhất. Với kích thước này chúng ta sẽ in trên khổ giấy 32 x 43 cm. Lúc này kích thước gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm.
Khổ A5 (14.5 x 20.5) cm. Với kích thước này,bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm.
Ngoài A4, A5, bạn có thể in trên giấy kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn. Nhưng để phù hợp và thông dụng với người dùng thì kích thước A4, A5 vẫn là hiệu quả và phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý khi gia công thành phẩm profile

Để profile được bền đẹp, bạn nên cán lớp nilon bóng hoặc mờ mặt ngoài trang bìa để bảo vệ.
Với những cuốn profile ít trang thì nên ghim gáy.
Với những cuốn profile nhiều trang thì cần phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ chắc chắn và gáy vuông thì quyển profile luôn đẹp hơn.

in profile so luong it tai ha noi

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status