Màn hình LED xem bóng đá giá rẻ siêu nét

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu giải trí môn thể thao vua cho các khách hàng thì các quán cafe, trung tâm giải trí, nhà hàng có xu hướng đầu tư màn hình led quảng cáo để trình chiều các trận đấu bóng đá.

Màn hình LED xem bóng đá là gì?

Là loại màn hình trình chiếu cỡ lớn, dùng để trình chiếu hình ảnh/video hoặc kết nối trực tiếp với Internet, 3G/4G để trực tiếp những trận bóng đá hấp dẫn, gay cấn. Với tấm màn hình lớn, cùng chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, sinh động sẽ đem đến cho người xem cảm giác chân thực như đang được xem bóng đá trực tiếp.

Với màn hình quảng cáo xem bóng đá thì nó được cấu tạo từ những tấm cabin LED lắp ghép lại với nhau nên nó không bị giới hạn kích thước. Bạn có thể chọn được diện tích màn hình phù hợp với không gian lắp đặt, mục đích sử dụng và khả năng kinh tế.

Ngoài ứng dụng để lắp đặt tại nhà hàng, quán cafe xem bóng đá thì màn hình LED được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để trình chiếu quảng cáo, hiển thị thông tin, truyền tải thông điệp và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Đây là loại hình trình chiếu được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, đem lại hiệu quả lâu dài.

Tại sao nên sử dụng màn hình LED để xem bóng đá?

Những lý do dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy, tại sao màn hình LED đang chiếm lĩnh thị trường và được nhiều doanh nghiệp “săn đón”. Bởi:

Thiết kế màn hình đẹp mắt, mỏng nhẹ. Kích thước màn hình không bị giới hạn, bởi nó được lắp ghép bằng những tấm Cabin LED lại với nhau. Nên doanh nghiệp có thể chọn được kích thước màn hình phù hợp với không gian lắp đặt, mục đích sử dụng và khả năng kinh tế.
Có nhiều loại màn hình khác nhau để khách hàng lựa chọn
Tích hợp khả năng có thể thay đổi nội dung linh hoạt khi có thể kết nối vơi các thiết bị như kết nối như Wifi, camera, laptop…
Hình ảnh hiển thị chất lượng cao, sinh động, sắc nét. Cho người xem trải nghiệm nội dung chân thực trên từng khung hình.

  • Tấm màn hình lớn nhưng điều khiển vô cùng dễ dàng thông qua phần mềm quản lý tập trung từ máy chủ (có thể điều khiển cùng lúc nhiều màn hình)
  • Không xảy ra tình trạng hỏng hóc, lỗi màn hình như các loại màn hình máy chiếu thông thường
  • Với những tính năng ưu Việt, hỗ trợ tối đa cho người dùng thì màn hình LED đang thay thế hoàn toàn cho màn chiếu.
  • Khả năng trình chiếu liên tục, tuổi thọ màn hình có thể lên đến 100.000h
  • Khung hình rộng, tạo nên sự hứng thú và thu hút cho người xem

 

Các quán cafe, nhà hàng, trung tâm giải trí nên chọn loại màn hình LED nào?

Đối với những quán cafe và nhà hàng thì nó có nhiều không gian, diện tích lắp đặt khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn được màn hình LED phù hợp với vị trí và mục đích sử dụng là vô cùng cần thiết. Bởi nó không chỉ giúp trình chiếu hiệu quả cao, để lại ấn tượng cho người xem mà còn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938778979
Contact DMCA.com Protection Status