Làm biển quảng cáo

Thiết kế và Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Biển quảng cáo là một trong những yếu tố rất quan trọng cho các công ty, cửa hàng, shop, showroom, đại lý để thu hút khách hàng đến với mình. Chúng được ví như “Hình ảnh thương hiệu” của cả công ty, cửa hàng.

Trên thị trường hiện nay việc Làm biển quảng cáo có nhiều kiểu cách, nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật, nhiều vật tư để làm bảng hiệu quảng cáo.

Khi khách hàng đến với Quảng Cáo Nam Bắc mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất: Từ đơn giản đến phức tạp, từ giá rẻ đến cao cấp, từ một cái đến số lượng lớn, có thể lấy hàng ngay.

Làm biển quảng cáo đang được Quảng Cáo Nam Bắc thực hiện một cách khoa học từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát, tư vấn thiết kế bảng hiệu và thi công.

Đến với Quảng Cáo Nam Bắc làm biển quảng cáo của bạn, Quảng Cáo Nam Bắc luôn mong rằng quý khách hài lòng về chất lượng, và cách thức thực hiện chuyên nghiệp. Quảng Cáo Nam Bắc đã và sẽ làm cho khách hàng tin tưởng rằng: Đến với Quảng Cáo Nam Bắc sẽ không phải lo lắng về giá cả vì tất cả vật tư chúng tôi đều nhập trực tiếp với số lượng lớn với hệ thống xưởng sản xuất cả Hà Nội và TPHCM.

Làm biển quảng cáo mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau, do đó hãy nghiên cứu và yên tâm rằng việc liên quan đến làm biển quảng cáo chúng tôi đều làm được vì chúng tôi là đơn vị muốn phục vụ mọi yêu cầu liên quan đến quảng cáo.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục biển hiệu khác như thi công biển hiệu hộp đèn cho các công ty, tập đoàn, … có nhu cầu phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ biển hiệu cho các cửa hàng, các đại lý ủy quyền, nhà phân phối. Nhận thi công trên toàn quốc đối với các loại Bảng sau:
· Bảng hiệu quảng cáo, Bảng Pano quảng cáo ngoài trời, Biển bạt Hiflex …
· Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu.
· Biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…
· Hộp đèn Neon, Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign.
· Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng.
· Băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán.,.

· Biển công ty, biển số phòng, biển chức danh

Vai trò của biển hiệu quảng cáo

Biển quảng cáo – còn được biết đến với vai trò là dấu hiệu thể hiện sự tồn tại của một cá thể hay tổ chức kinh doanh. Từ định nghĩa trên có thể thấy, đây sẽ được xem như đại sứ hình ảnh của công ty doanh nghiệp và giá trị thẩm mỹ, tính hài hòa độc đáo  sẽ tỷ lệ thuận với số người quan tâm và tính ấn tượng thu hút của thương hiệu. Một Biển quảng cáo được xem là lý tưởng hoàn hảo phải thỏa mãn 3 yếu tố bao gồm: thể hiện được nét đặc trưng thương hiệu, chất liệu bền tốt và lôi cuốn sự quan tâm của khách hàng.

Biển hiệu (signage) là điều không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn truyền thông phát triền thương hiệu (brand development). Đó cũng là một trong những yếu tố để bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như sự khác biệt trong thương hiệu của bạn.
thi cong bien quang cao vietnam airlines

Các loại biển quảng cáo thông dụng:

1/ Biển quảng cáo bạt Hiflex:

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex độ phân giải 72 dpi, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền nhôm V, thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.
Bảng hiệu Hiflex là loại biển quảng cáo được làm từ bạt Hiflex. Loại bảng hiệu này được rất nhiều quán xá nhỏ sử dụng bởi giá thành rẻ. Tuy vậy, vì giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chất liệu khác nên tính thẩm mỹ của loại bảng hiệu này không được đánh giá cao, lại không bền, dễ phai màu.

lam bien quang cao
Làm biển quảng cáo Highlands Coffee

lam bien quang cao

2/ Biển quảng cáo Hiflex Có Lót Tôn:

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Bảng hiệu bạt hiflex lót tôn là gì?

Bảng hiệu hiflex lót tôn là loại bảng hiệu có sử dụng thêm một lớp tôn mỏng phía sau lớp bạt hiflex nhắm tăng độ chắc chắn cho khung bạt và độ bền cho bạt.

Tác dụng của việc có thêm lớp tôn:

– Tăng thêm độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho khung biển quảng cáo
– Tránh bị gió giật gây hỏng bạt đây là tác dụng lớn nhất của việc lót tôn
– Tăng độ bền cũng như tuổi thọ của bảng hiệu

Kết cấu biển hiệu hiflex lót tôn tiêu chuẩn:

Khung sắt làm từ sắt mạ kẽm vuông 25*25 hoặc 30*30 dày 1-2mm được hàn chắc chắn tạo thành khung xương đỡ bảng hiệu
Tôn dùng để ốp lên khung bảng hiệu dày 0.3-0.6mm
Nẹp V25 chạy viền khung bảng hiệu kết nối với khung bằng mối ghép đinh vít
Bạt hiflex được in độ phân giải cao >= 720 dpi
Sắt chống gia cố bảng hiệu
Hiện nay mọi khách hàng đã và đang ngày càng sử dụng sản phẩm bạt có lót tôn bởi nó làm tăng độ bền và tuổi thọ cho bảng hiệu quảng cáo

Quảng cáo Nam Bắc chuyên thiết kế thi công tất cả các loại biển quảng cáo trên thị trường nói chung cũng như là bảng hiệu hiflex lót tôn. Chúng tôi lấy chất lượng và uy tin làm niềm tin cho khách hàng .

 

Làm biển quảng cáo

3/ Biển quảng cáo Tôn Dán Decal:

Sử dụng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh nhôm V, dán nội dung bằng decal ngoài trời. Thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

4/ Biển quảng cáo Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt:

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, gắn trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m) để xuyên sáng. Thi công tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

Khi nào nên làm biển hộp đèn hiflex ?

Trên thị trường hiện nay, biển hộp đèn hiflex , Bảng hiệu hiflex là chất liệu khá thông dụng và phổ biến trong ngành quảng cáo mà giá thành lại rẻ. Loại biển nổi bật với ưu điểm dễ thi công và in ấn chất lượng , hình ảnh in ra rất đẹp mắt, mà nó còn có thể sử dụng làm nhiều loại biển quảng cáo khác nhau: biển nhỏ và cả biển tấm lớn,….

Biển hiflex còn có thể dùng để kết hợp làm biển hộp đèn, in ấn banner …

Với sựu phát triển của ngành quảng cáo như hiện nay, nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhưng biển hộp đèn hiflex đơn giản nhất và phổ biến nhất, là loại biển quảng cáo hộp đèn bạt Hiflex được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Biển hộp đèn Hiflex đơn giản có thể hiểu là 1 loại biển hộp đèn có hệ khung xương sắt mạ kẽm + có đèn tuýp chiếu sáng bên trong + bên ngoài căng bạt Hiflex.

Tùy vào kích cỡ khác nhau của biển mà chúng ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau , tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên đặt hàng biển hộp đèn tại Quảng Cáo Nam Bắc?

– Chúng tôi là thương hiệu cung cấp dịch vụ thi công biển quảng cáo trên toàn quốc.
– Chúng tôi giải quyết công việc nhanh chóng. Chúng tôi có 50 thợ quảng cáo, thợ in, thợ gia công cơ khí, đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm. Còn gì yên tâm hơn khi giao phó công việc cho một công ty có thể giải quyết trực tiếp mọi khâu trong ngành quảng cáo với dây chuyền máy móc in quảng cáo đầy đủ?
– Chúng tôi giá rẻ: Chúng tôi nhập vật liệu số lượng lớn từ các nhà sản xuất nhựa, sắt thép, thậm chí trực tiếp từ nước ngoài với giá của đại lý.

bien quang cao hop den

5/ Biển hiệu nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Formex):

Tấm Aluminium, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Biển quảng cáo chữ nổi Mica là một trong những mẫu biển đang được các doanh nghiệp, công ty, đại lý, shop thời trang, TTTM sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình cho khách hàng biết. Đây là một hình thức quảng cáo trực tiếp đập vào mắt người tiêu dùng là những tấm biển hiệu quảng cáo nổi bật hay những kiểu pano, áp phích gây sự chú ý đặc biệt đến khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica là gì?

Biển mica chữ nổi thường là biển ốp tường bằng alu hoặc nhôm, đây là loại biển đẹp và đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Biển quảng cáo chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Khi làm bảng hiệu chữ nổi mica cần có những yêu cầu gì?

Các vật liệu hiện nay thường dùng cho làm biển quảng cáo chữ nổi như sau:

– Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi, đèn LED hắt sáng mặt chữ mica hoặc sau chữ mica.
– Biển quảng cáo mặt Alu và chữ Aluminium nổi, đèn led nền.
– Biển quảng cáo mặt Alu và chữ nổi làm bằng Mica, Inox, Alu hoặc Đồng.

lam bang hieu

6/ Ốp Mặt Dựng Alu:

Alu ngoải trời PVDF hoặc alu trong nhà PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng, showroom, siêu thị.

Thi công mặt dựng Alu

7/ Biển quảng cáo Chữ Nổi 3D:

Bảng hiệu Mica cắt CNC thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ tỷ lệ 1/10.
Bảng hiệu Inox: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, bóng gương, trắng xước.
Bảng hiệu đồng.

8/ Thiết kế, thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo LED: LED ma trận, màn hình LED, bảng điện tử, LED modul âm chữ, LED dây, LED trang trí, Hộp đèn LED siêu mỏng

Đèn LED dựa trên công nghệ bán dẫn ngày càng tăng về độ chiếu sáng, hiệu suất và tuổi thọ, giống như bộ xử lý của máy tính, phát triển ngày càng nhanh và giá thành ngày càng giảm theo thời gian.

Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm LED từ Singapore, Hàn Quốc cung cấp, lắp đặt & thi công các sản phẩm công nghệ quảng cáo LED, LED ma trận, màn hỉnh LED…
Với đội ngũ là tập thể các Chuyên gia, Kỹ sư, Chuyên viên có bề dầy kinh nghiệm, Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời các dòng sản phẩm Bảng điện tử chất lượng cao, có tính năng ưu việt và mang tính đột phá về công nghệ.

 

thiet ke bang hieu

lam bien quang cao
Thiết kế và làm biển quảng cáo hệ thống nhà hàng hải sản Giang Ghẹ

bien quang cao deplam bien quang cao

thi cong quang cao

 

lam bien hieu starbuck coffeelam bien hieulam bien quang cao vinhomeslam bien quang cao bat dong san flc
Thi công biển quảng cáo bất động sản FLC

bien quang cao toyota
lam bien quang cao toyota
Biển quảng cáo showroom ô tô Toyota

Tham khảo thêm:
Biển công ty
Màn hình quảng cáo
Giấy phép quảng cáo
Thi công biển hiệu
Thi công quảng cáo
Pano quảng cáo ngoài trời
Thi công mặt dựng alu
Vì sao vật liệu nhôm Alu được sử dụng để làm Biển Quảng Cáo
Top mẫu thi công biển hiệu công ty đẹp nhất thế giới
Báo giá làm biển hiệu, làm biển quảng cáo
Phong thủy làm biển quảng cáo
Những mẫu biển hiệu quảng cáo nhà hàng đẹp nhất Hà Nội
8 xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo năm 2017
Bảng hiệu quảng cáo điện tử là gì
Thiết kế và làm biển hiệu quảng cáo cafe đẹp
Làm bảng hiệu khách sạn

Một số dự án làm biển quảng cáo tiêu biểu do Quảng Cáo Nam Bắc thực hiện

Làm biển quảng cáo NHÀ MÁY TOTO KCN – PHỐ NỐI HƯNG YÊN
Làm biển quảng cáo Nhà máy Samsung Bắc Ninh
Làm biển quảng cáo phở lý quốc sư

Hotline/Zalo: 0867 954 167

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status