In poster

Poster là gì?

Poster hay áp phíc là một ấn phẩm truyền thông quảng cáo, chứa thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra chúng muốn lan tỏa đến công chúng. Hay nói một cách đơn giản hơn poster thường chứa câu chữ, hình ảnh đồ họa (tranh vẽ, ảnh chụp, biểu tượng,…) nhằm mục đích truyền tải thông điệp.
Thiết kế poster quảng cáo là dịch vụ đòi hỏi sự sáng tạo rất cao, bao hàm được những thông điệp truyền thông mạnh mẽ, nhằm quảng bá thương hiệu, gia tăng mức độ nhận biết và bán hàng

Kích thước in poster thường dùng

Kích thước poster thường tương đối lớn và cũng khá đa dạng. Tuy nhiên đối với các ấn phẩm poster, banner đơn thuần có thể hướng đến kích thước vừa và nhỏ. Bạn có thể tham khảo kích thước sau:

Khổ ngang: 90 x 60 cm, 60 x 40 cm, 50 x 70 cm, 42 x 30 cm (A3), 30 x 21 cm (A4).
Khổ dọc: 60 x 90 cm, 40 x 60 cm, 70 x 50 cm, 30 x 42 cm (A3), 21 x 30 cm (A4).
Ngoài những kích thước chuẩn thông thường trên chúng ta có thể in poster với kích thước theo mục đích sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải note lại cho đơn vị thiết kế để thuận tiện hơn trong quá trình in ấn.

Chất liệu dùng để in poster

Để poster, banner hay standee phát huy được hiệu quả truyền thông quảng bá chính là chất liệu in ấn. In poster thường được in trên các chất liệu sau:
In poster backlit film
In poster pp, cán bóng hoặc cán mờ
In poster decal ngoài trời, cán bóng hoặc cán mờ
In trên giấy ảnh

Những dịch vụ in poster được ưa chuộng

In poster lẻ, số lượng ít

Nhận in poster số lượng ít dù chỉ 1 poster – đầy đủ hỗ trợ tư vấn, báo giá, thiết kế, in test màu cho đơn hàng in poster số lượng ít

In poster dán kính

decal in poster theo yêu cầu có tính thẩm mỹ cao là dòng sản phẩm decal dán kính chuyên dụng dán trang trí cửa kính,ngoài tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ của tấm kính, chúng còn có các tác dụng phụ khác như chống nắng nóng, che khuất hoặc làm mờ tấm kính chống vỡ kính .

In poster decal dán tường

Với bề mặt tường xây, bạn không nên dán trực tiếp poster dán tường, mà nên sử dụng thêm một lớp format/formex bồi mặt sau.

In poster sự kiện

In poster sự kiện âm nhạc, Một mẫu poster âm nhạc ấn tượng là một phần không thể thiếu của các phòng trà, club, sự kiện âm nhạc.

thiet ke poster bamboo airwarys

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status