In card visit

Card visit là gì?

Card Visit là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh,…

In card visit có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp… mà còn với tất cả mọi người. Card visit hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card là một thẻ giấy nhỏ có chưa đựng thông tin cá nhân, chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh.

Các loại giấy thường dùng để in card visit

Giấy Ford

Đây là loại giấy thông dụng và phổ biền được sử dụng nhiều trong in card visit, giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt, loại giấy phổ biến nhất, giấy ford thường có định lượng mỏng 70-80-90g/m2 nên thông thường ít có người sử dụng giấy ford trong in card visit.

Giấy Bristol

Giấy Bristol cũng là một trong các loại giấy in name card được sử dụng phổ biến. Loại giấy này có đặc điểm bề mặt hơi mịn, bóng láng và khả năng bám mực tốt nên thường để dùng để in thiệp cưới, thiệp mời, bìa hồ sơ và card visit.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có đặc điểm một mặt nhám và một mặt bóng, độ dày vừa phải khoảng 230g/m2, hơn nữa độ phẳng cao nên cho màu sắc và hình ảnh vô cùng sắc nét.

Giấy Couche

Đặc điểm của giấy Couche là bề mặt mịn, bóng, sáng và hình ảnh in ra rất bắt mắt nên thường được sử dụng để in name card. Giấy này còn được gọi với tên khác là C100 hay C250 và nó luôn là sự lựa chọn để thiết kế và in card visit.

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror nổi tiếng số 1 thế giới là loại giấy chất lượng, có độ bền đẹp và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Vì thế nên giấy Conqueror đảm bảo được tính lưu trữ của ngành in ấn, truyền thống.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật rất thông dụng trong lĩnh vực in ấn. Khi nhìn vào sẽ thấy giấy có từng lớp gân và chúng có nhiều màu sắc nên thường được sử dụng để in thiệp mời, lịch, name card…Trong đó giấy mỹ thuật khi đem in phun màu sẽ cho màu sắc rất ấn tượng.

Những thông tin không thể thiếu trên card visit

  • Thông tin tên cá nhân
  • Chức vụ, Chức danh cá nhân
  • Tên Công ty
  • Logo công ty
  • Địa chỉ Công ty
  • Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan
  • Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội
  • Có thể thêm một số dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm dịch vụ in card visit tại các quận

Dịch vụ in card visit tại quận Hà Đông

In Card Visit giấy Couche C300

In Card Visit giấy mỹ thuật

Liên hệ đặt hàng Zalo: 0867954167

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status