13 mẫu bảng hiệu cafe đẹp nhất sài gòn

Quảng Cáo Nam Bắc giới thiệu tới các bạn 13 mẫu bảng hiệu quảng cáo quán cafe rất đẹp tại Sài Gòn. Bảng hiệu quảng cáo này được hội tụ đa dạng các mẫu mã kích thước chủng loại dành cho các bạn tham khảo khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

lam bang hieu

lam bien hieu

lam-bien-quang-cao

bang-hieu-quang-cao

thi-cong-quang-cao

thi-cong-bien-quang-cao

thi-cong-bang-hieu

bien quang cao

lam bang hieu cafe

lam bien hieu cafe

Bảng hiệu chữ nổi Highland Coffee
Hướng đến phân khúc khách hàng doanh nhânl, văn phòng, Highlands Coffee chỉ chọn mở cửa hàng ở những vị trí có mặt tiền đẹp trong thành phố. Điều này vừa thể hiện đẳng cấp, vừa tạo Highlands Coffee định vị là một thương hiệu cà phê sang trọng, sành điệu. Biển hiệu cửa hàng làm trên chất liệu mica, viền inox, đồng bộ với tông màu đỏ – đen xuyên suốt từ đồng phục nhân viên đến cách bài trí không gian nội thất, tạo ấn tượng hiện đại, năng động nhưng vẫn gần gũi và dễ nhớ đối với khách hàng.

lam bang hieu quan cafe

Làm biển quảng cáo HIGHLANDS COFFEE

Biển hiệu Cafe Trung Nguyên

Ngoài những ứng dụng công thức của chuỗi nhượng quyền thương hiệu, có hai điểm nổi bật khiến mô hình kinh doanh nhượng quyền của Trung Nguyên đến nay vẫn phát triển tốt, một là chất lượng cà phê đồng nhất và không gian quán thân thiện để luôn tạo sự hứng khởi cho khách hàng. Một trong những yếu tố mang đến thành công đó chính là sự nhất quán trong thiết kế quảng cáo hộp đèn và chữ nổi bảng hiệu.

làm bảng hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status