Thiết kế logo

Thiết kế logo công ty, thương hiệu chuyên nghiệp trên toàn quốc

Thiết kế logo là một trong những việc nên thực hiện ngay khi thành lập mới doanh nghiệp, tổ chức, nhà hàng, khách sạn… Đối với những doanh nghiệp muốn có sự chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi để bứt phá thì việc thiết kế lại logo chuyên nghiệp hơn hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng là việc được ưu tiên hàng đầu.

Tại sao cần phải thiết kế Logo?

Khi một công ty, một tổ chức mới thành lập, logo sẽ là một biểu trưng ngắn gọn để thể hiện nhận diện thương hiệu, định hướng, tầm nhìn, các sản phẩm hay dịch vụ của mình. Logo có thể ứng dụng cho công ty, thương hiệu sản phẩm, một sự kiện nào đó. Việc đầu tư công sức, tâm trí một cách bài bản cho ý tưởng ngay từ khi tổ chức hoạt động sẽ hạn chế những lãng phí to lớn bởi vì trong quá trình mới thành lập, tổ chức thường quan tâm đến các vấn đề về hoạt động, kinh doanh, con người và quên mất việc đầu tư cho thương hiệu dẫn đến tình trạng phải sửa đổi logo, thay đổi hình ảnh thương hiệu, in ấn, thi công quảng cáo.

Logo là một cấu thành cơ bản, đầu tiên của bộ nhận diện thương hiệu cũng như công tác xây dựng thương hiệu và các hoạt động quảng bá thương hiệu sau này. Logo xuất hiện khắp nơi trong trong các ứng dụng truyền thông như name card, profile, catalogue, poster, website, tiêu đề thư, báo giá, bao bì sản phẩm, tem nhãn v.v… Như đã đề cập ở trên, logo là tinh thần của một tổ chức và nó là căn cứ để thể hiện màu sắc, hình khối, quy chuẩn của các công cụ marketing phục vụ bán hàng. Một logo công ty hay logo thương hiệu được thiết kế tốt sẽ giúp toàn bộ hệ thống dễ đẹp, dễ sản xuất, tiết kiệm chi phí và tác động tích cực tới khách hàng.

Thiết kế logo công ty ấn tượng như thế nào?

Một thiết kế logo chuyên nghiệp không nên có quá nhiều thành phần đồ họa, có quá nhiều màu sắc và phức tạp. Các hiệu ứng làm đẹp cho logo về mặt thị giác sẽ gây bất lợi cho việc triển khai ứng dụng thực tế như thi công sản xuất, in ấn.

Các kiểu logo cơ bản

– Logo hình kết hợp với chữ

thiet ke logo

– Logo hình, không có chữ

thiết kế logo

– Logo chữ

thiet ke logo flc group

– Logo 3D

thiet-ke-logo

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status