Thiết Kế Banner Quảng Cáo

Thiết kế banner hấp dẫn, độc đáo và mới lạ sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tầm quan trọng của thiết kế banner quảng cáo

Thiết kế banner quảng cáo, thiết kế poster được xem là một giải pháp truyền thông Marketing online rất hiệu quả.

Những lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo

1. Sắp xếp logo thương hiệu ở vị trí nổi bật

Mục đích chính trong thiết kế banner là quảng bá thương hiệu của công ty. Vì thế, người thiết kế phải đặt thương hiệu của mình ở vị trí chính giữa hoặc phía góc trái để khách hàng dễ nhìn thấy.

2. Thông điệp đơn giản, mang tính cộng đồng

Thay vì giải thích nội dung loằng ngoằng, dài dòng và không hấp dẫn thì bạn phải tìm kiếm những thông điệp đơn giản, mang tính kêu gọi người xem tìm hiểu thêm.

3. Thiết kế hình ảnh chất lượng

Hình ảnh là công cụ dễ đi sâu vào tâm trí của người xem hơn là chữ viết. Vì thế, trong mẫu banner chuẩn thì hình ảnh phải có chất lượng cao, đặc sắc và cuốn hút ánh nhìn của mọi người ngay từ giây đầu tiên.

4. Tiêu đề banner phải hấp dẫn giật gân

Một tiêu đề ngắn gọn, vừa dễ hiểu lại mang tính liên tưởng và tạo cảm giác thích thú cho người xem. Chúng còn giúp khách hàng đọc các dòng chữ hoặc hình ảnh tiếp theo chỉ vì một tiêu đề đặc biệt và độc đáo.

5. Phối màu sắc theo ngữ cảnh

Bạn có thể chọn màu sắc theo đặc thù của ngữ cảnh trên banner. Chẳng hạn, banner rau củ quả thì chọn màu xanh lá làm chủ đạo

thiet ke banner

Thiết Kế Banner Quảng Cáo [Lucky 2021] Combo Vinpearl x Bamboo Airways vạn trải nghiệm, đón xuân vui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status