Thi Công Hàng Rào Công Trình

Thi Công Hàng Rào Công Trình, Thi công hàng rào dự án, hàng rào tôn công trình xây dựng

Hàng rào công trình, Hàng rào tôn công trường, hàng rào tạm công trình, Hàng rào quảng cáo hay Hàng rào xây dựng là một loại hàng rào thường được làm bằng tôn, có căng bạt hiflet bên ngoài vừa để đẹp thẩm mỹ, vừa để quảng cáo cho công trình xây dựng, vừ để quảng cáo cho chủ đầu tư, nhà thầu …
thi cong hang rao cong trinh

Vì sao cần phải làm hàng rào công trình?

Tất cả các công trình xây dựng hiện nay đều có những hàng rào tôn xung quanh công trường. Những hàng rào này có vai trò khá quan trọng, giúp hiệu quả thi công công trình được nâng cao hơn. Đồng thời, đây cũng là một trong những quy định bắt buộc mà bất kỳ dự án xây dựng nào cũng cần phải có. Nếu như đơn vị thẩm quyền kiểm tra mà chưa có hàng rào xung quanh, thì dự án đó nhất định không được triển khai xây dựng.

Ngoài ra, hàng rào công trình còn có rất nhiều tác dụng hữu ích như: che chắn cho công trình xây dựng, giúp bảo vệ vật tư cho công trường, đảm bảo tính mỹ quan cho thành phố. Hơn nữa còn đảm bảo tính mạng cho những người dân sinh sống quanh khu công công trường, có tác dụng ngăn cản những vật dụng bị rơi bắn ra ngoài, có tác dụng cách âm,…

Các hạng mục hàng rào khách hàng thường làm gồm:

– Hàng rào bằng bạt hiflex
– Hàng rào bằng bạt hiflex có lót tôn
– Hàng rào tôn dán decal
– Hàng rào alu bồi decan
– Hàng rào tôn

Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách triển khai thi công hàng rào công trình chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, công ty chúng tôi đã và đang thi công hàng rào tôn công trình rất nhiều các công trình hàng rào.

Kích thước và độ cao của hàng rào tạm công trình, hàng rào tôn công trường

Với kích thước của hàng rào công trình chúng thường cao từ 2,5 đến 3m và chiều dài sẽ còn tùy thuộc vào độ lớn của công trình. Đặc biệt chúng có thiết kế chân biển dựng cao cách mặt đất từ 30cm đến 50 cm. Đây là kích thước của hầu hết các hàng rào công trình để đảm bảo được độ an toàn cho những người thi công cũng như độ vệ sinh và tính thẩm mỹ của cảnh quan xung quanh.

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status