Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Quảng Cáo Nam Bắc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng. Biển hiệu này có thể bao gồm cả tên và logo thương hiệu được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm.

Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Aluminium, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, căn cứ trên thực tế công trình thi công mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chất liệu cũng như kích thước phù hợp.

bien quang cao noc toa nha

Chất liệu làm biển quảng cáo tòa nhà

– Biển hiệu bằng Alu: Biển quảng cáo đèn led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Alumi có ưu điểm nhẹ, bề mặt sáng bóng, dễ uốn cong hay xẻ rãnh khi gia công và lắp đặt. Alumi cũng là chất liệu có khả năng chống oxy hóa nên thích hợp với thời tiết ẩm của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa thích lựa chọn.
– Biển hiệu bằng Tôn sơn tĩnh điện: Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.
– Biển hiệu bằng Nhôm sơn tĩnh điện: Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.
– Biển hiệu bằng Mica: Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Đôi nét về Biển quảng cáo tòa nhà

– Sản xuất Thi công biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà không thể thiếu đối với các buiding, trung tâm thương mại, chung cư, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng vì nó mang đến thương hiệu và phong cách riêng của bạn. Công ty quảng cáo Nam Bắc thiết kế và sản xuất thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng, nóc tòa cao ốc, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại,… là một công việc bao gồm nhiều quy trình cần độ chính xác và an toàn cao.
– Biển hiệu tòa nhà là một hình thức quảng cáo cũng như dấu hiệu bên ngoài trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của mình, với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên? những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu tòa nhà là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng, điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.
– Biển quảng cáo trên nóc toà nhà đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu. Quảng cáo Nam Bắc là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng. Biển quảng cáo này có thể bao gồm cả tên thương hiệu và logo tượng trưng được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm.
Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.

Chất liệu sản xuất biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

  • Biển hiệu đèn led sử dụng chất liệu Alu cắt cnc các lỗ để cắm led, là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Sản xuất thi công bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà bằng Tôn sơn tĩnh điện
  • Chữ tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.
  • Bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà bằng Nhôm sơn tĩnh điện
  • Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa
  • Bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.
  • Sản xuất thi công bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà bằng Mica, chân chữ uốn alu hoặc inox, bên trong sử dụng led siêu sáng
  • Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ
  • Bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng
  • Giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

 

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status