Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Và Thi Công Quảng Cáo Tấm Aluminium

Biển quảng cáo alu là một sản phẩm biển quảng cáo được tin dùng bởi khả năng lôi cuốn khách hàng cũng như độ bền của nó. Dưới đây là một số nguyên tắc cần biết khi thiết kế và thi công quảng cáo tấm alu quảng cáo hay bất kỳ loại bảng hiệu quảng cáo nào đều đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

1. Chỉ nên sử dụng 5 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu

Khách hàng chỉ có thể nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo khi lướt ngang qua dọc đường, thời gian để họ đọc nội dung trên bảng quảng cáo chỉ là 4 – 5 giây, do đó, biển quảng cáo càng đơn giản, ít nội dung, chữ càng to và dễ đọc thì càng tốt.
Quý vị chỉ nên sử dụng 6 từ để diễn đạt tất cả những nội dung quan trọng mà quý vị muốn hiển thị, việc này hơi khó khăn một chút, đòi hỏi quý vị phải sử dụng từ ngữ xúc tích nhất, ngắn gọn nhất và chính xác nhất để đem lại hiệu quả cao, đừng để khách hàng đọc xong và không hiểu bảng hiệu nói gì cũng như không hiểu được nội dung thì đó chính là thất bại của bảng quảng cáo. Đồng thời, bảng chữ nổi alu càng ít chữ sẽ tiết kiệm được tiền cho quý vị.

2. Cần thiết kế bảng hiệu ấn tượng một cách tự nhiên nhất

Hầu hết những bảng hiệu quảng cáo nhắm đến những khách hàng tham gia giao thông như xe đạp, xe máy, oto, xe bus, mỗi ngày có hàng trăm hàng ngàn người, cũng như có hàng trăm hàng ngàn bảng hiệu quảng cáo. Vì vậy, để những người đó có thể ấn tượng với bảng quảng cáo alu của quý vị thì đòi hỏi phải thiết kế bảng quảng cáo thực sự bắt mắt, ấn tượng một cách tự nhiên nhất chứ không phải gây khó chịu cho người đi đường
Nghĩa là phải lôi cuốn ánh mắt người nhìn một cách ngẫu nhiên chứ không phải lấn chiếm vỉa hè cố tình để người đi đường phải nhìn thấy, điều này sẽ gây mất thiện cảm cho khách hàng với doanh nghiệp.

3. Thiết kế bảng quảng cáo đầy đủ thông tin, sáng tạo và cuốn hút

Để biển quảng cáo nổi bật lên giữa hàng trăm hàng ngàn bảng quảng cáo thì đòi hỏi quý vị phải thiết kế bảng quảng cáo alu sao cho nội dung gây ấn và độc đáo nhất.
Nội dung ngắn gọn không có nghĩa là có thể tùy tiện lược bỏ thông tin, quý vị nên để những thông tin cần thiết nhất trên bảng quảng cáo như tên thương hiệu, hình ảnh, logo, website. Nếu bảng quảng cáo treo trước cửa công ty thì quý vị nên để thêm số điện thoại, địa chỉ để người tìm kiếm dễ dàng nhận diện hơn.

4. Biển hiệu aluminium phù hợp với ngân sách

Biển hiệu quảng cáo alu có chi phí, giá thành tương đối hợp lý, đo đó, khi thiết kế bảng hiệu alu, quý vị không cần quá lo lắng về đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp mình.
Tuy nhiên, để thực sự tốt về ngân sách, quý vị cần tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Ứng dụng thực tiễn của tấm nhôm alu
Với những đặc tính riêng biệt, tấm nhôm alu là một trong những chất liệu rất thích hợp cho những nơi sang trọng, bởi vì alu thường nhẹ và có độ sáng bóng cao. Quảng cáo Anh Tuấn sẽ liệt kê giúp bạn một số ứng dụng khác của alu nữa nhé:

Làm biển quảng cáo ngoài trời, biển hiệu
Trang trí nội thất cho các công ty, doanh nghiệp
Ốp mặt tiền thêm sáng bóng
Làm vách ngăn nội thất

Những phương pháp thi công alu đúng chuẩn

1. Soi rãnh bắt vít trực tiếp

Đây là cách thức chuyên áp dụng để ốp nhà. Kích thước của tấm ốp nhôm sẽ có độ dày 2-3mm, và độ dày nhôm thấp hơn 0,21mm. Phải đảm bảo việc liên kết các khung xương thép thật chính xác và chắc chắn. Lưu ý, bạn sẽ thấy bề mặt nhôm màu bị xẻ dễ bong tróc và cong vênh hơn. Và sau khi thi công tấm alu thì sản phẩm cũng sẽ không được phẳng lì tuyệt đối đâu nhé.
Tuy nhiên, có thể thấy, đây là phương pháp khá đơn giản, dễ thực hiện, không mất nhiều chi phí do đó giá thành cũng thấp hơn hẳn.

2. Hướng dẫn cách ốp mặt dựng alu bằng cách gấp hộp

Ngoài phương pháp trên, đây được xem là một trong những phương pháp được các cơ sở sản xuất, đơn vị thi công chuyên nghiệp yêu thích dùng. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, hiểu biết nhiều, tỉ mỉ để đem đến sản phẩm chất lượng với độ bền cực kì tốt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status