Làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu, chúng tôi luôn mang đến nhưng mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Liên hệ 0912432438

lam bang hieu

Trên thị trường hiện nay việc Làm bảng hiệu quảng cáo có nhiều kiểu cách, nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật, nhiều vật tư để làm bảng hiệu quảng cáo.

Khi khách hàng đến với Quảng Cáo Nam Bắc mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất: Từ đơn giản đến phức tạp, từ giá rẻ đến cao cấp, từ một cái đến số lượng lớn, từ trung tâm thành phố đến các tỉnh, có thể lấy hàng ngay.

Làm bảng hiệu quảng cáo đang được Quảng Cáo Nam Bắc thực hiện một cách khoa học từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát, tư vấn thiết kế bảng hiệu và thi công quảng cáo.

Đến với Quảng Cáo Nam Bắc làm bảng hiệu của bạn, chúng tôi luôn mong rằng quý khách hài lòng về chất lượng, và quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và sẽ làm cho khách hàng tin tưởng rằng: Đến với Quảng Cáo Nam Bắc sẽ không phải lo lắng về giá cả vì tất cả vật tư chúng tôi đều nhập trực tiếp với số lượng lớn với hệ thống xưởng sản xuất cả Hà Nội và TPHCM.

Làm bảng hiệu quảng cáo mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau, do đó hãy nghiên cứu và yên tâm rằng việc liên quan đến làm biển quảng cáo chúng tôi đều làm được vì chúng tôi là đơn vị muốn phục vụ mọi yêu cầu liên quan đến quảng cáo.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục biển quảng cáo khác như làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho các công ty, tập đoàn, … có nhu cầu phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ biển hiệu cho các cửa hàng, các đại lý ủy quyền, nhà phân phối. Nhận thi công trên toàn quốc đối với các loại Bảng sau:
· Bảng hiệu quảng cáo, Bảng Pano quảng cáo ngoài trời, Biển bạt Hiflex …
· Ốp mặt dựng Aluminium, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu cho các công trình: siêu thị, showroom, trung tâm thương mại, garage…
· Biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối các tỉnh.
· Hộp đèn Neon, Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign.
· Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng, Inox bóng gương, Inox bóng vàng.

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG:

1/ Bảng hiệu Hiflex:

Bảng hiệu Hiflex được làm như sau: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex độ phân giải 72 dpi, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền thanh nhôm V, thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

lam bang hieu

2/ Làm Bảng Hiệu Tôn Dán Decal:

Bảng hiệu tole dán decal sử dụng Tôn dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh nhôm V, Nội dung thiết kế được dán decal pp ngoài trời chống mưa nắng. Thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

3/ Bảng hiệu Hiflex Có Lót Tole:

Mặt bảng được in kỹ thuật số trên Bạt Hiflex độ phân giải 72 dpi, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), nẹp bằng viền thanh nhôm V, thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

lam bang hieu quang cao

4/ Bảng hiệu hộp đèn 1 mặt, 2 mặt:

Mặt bảng hiệu được in KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, gắn trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), nẹp viền thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong để xuyên sáng. Thi công quản cáo tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

5/ Làm bảng hiệu nền ốp nhôm Alu, Chữ nổi Mica, decal, inox, Formex:

Mặt bảng được ốp tấm Aluminium, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các cửa hàng, Đại lý, nhà phân phối.

lam bang hieu alu

Bảng hiệu Alu là gì

thiet-ke-bang-hieu-thoi-trang

lam-bien-quang-cao-shop

thi cong quang cao

DMCA.com Protection Status