Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Là một khâu rất quan trọng trong quá trình phát triển hình ảnh thương hiệu, tất nhiên việc thiết kế quảng cáo sao cho phù hợp và hiệu quả cao là quan trọng nhất. Có thể nói vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều mảng khác nhau từ khâu thiết kế cho đến thi công và bên cạnh đó còn giá cả, chất lượng sao cho tốt nhất.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

1/ Chọn loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Chúng ta phải chọn lựa loại biển hiệu làm sao để khi thiết kế và thi công loại bảng hiệu đó phải phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Có các loại bảng hiệu để tham khảo như:

Bảng hiệu Mica
Bảng hiệu đèn LED
Bảng hiệu Neon Sign
Bảng hiệu Aluminium
Bảng hiệu chữ nổi Inox

Mỗi loại mang một hình dáng khác nhau và cách tiếp cận khách hàng cũng khác nhau. Do đó phải chọn lựa thật sự kỹ thì mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất cho hình ảnh công ty.

2/ Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Khách hàng cần cân nhắc một số yếu tố để thiết kế bảng hiệu có hiệu quả và độ bền lâu dài. Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu. Thêm nữa, các tham số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng. Các bảng hiệu quảng cáo có thể bị hư hỏng không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển, cách thức vận hành và bảo quản không đúng cách.

3/ Chọn đơn vị thiết kế thi công quảng cáo

Tiếp theo, nếu đã có ý tưởng về loại bảng hiệu chúng ta phải xem xét đến đơn vị nhận thiết kế và thi công nó sao cho chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Một số kinh nghiệm cho các doanh nghiệp, shop, nhà hàng khách sạn khi chọn lựa đơn vị đó là dựa vào các công trình mà họ đã làm ví dụ một đơn vị đã thực hiện nhiều dự án lớn cho các công ty lớn thì chúng ta có thể tin tưởng. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta phải tham khảo các đơn vị khác để xem họ có đáp ứng đủ nhu cầu của mình như giá lại rẻ hơn không.

Chọn lựa đơn vị thi công quảng cáo cũng là một nghệ thuật và nó hết sức quan trọng để bạn có được một bảng hiệu quảng cáo chất lượng và hiệu quả hay không.

4/ Chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo

Khi đã có được tấm bảng quảng cáo trên tay thì việc nghĩ xem đặt nó ở đâu cho phù hợp và thu hút khách hàng nhất cũng là điều đáng lưu ý.
Tùy theo địa thế của mỗi công ty khác nhau mà có các vị trí đặt khác nhau. Nhiều nơi có thể đặt trước, có thể đặt sau hoặc có thể đặt trên công ty.

5/ Các qui định của địa phương nơi đặt bảng hiệu quảng cáo.

Nhiều nơi có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status