Kinh nghiệm lựa chọn chất liệu in bảng trao giải thưởng siêu nhẹ siêu nhanh

Bảng trao giải thưởng là một loại ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu đối với các cá nhân, tổ chức trong mỗi dịp trao giải thưởng, tôn vinh cá nhân, nhân viên. Vì bảng trao giải thưởng thường được dùng để cầm tay nên bảng trao giải thưởng phải có trọng lượng nhẹ, đồng thời việc gia công sản xuất cũng phải nhanh gọn. Hãy cùng Quảng Cáo Nam Bắc chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn chất liệu siêu nhẹ, siêu nhanh để in bảng trao giải thưởng:

1. Vật liệu đầu tiên đó là tấm formex, fomex hay formec (format) là loại vật liệu được sản xuất theo công nghệ cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, được nén thành hình dạng qua kỹ thuật hiện đại. Loại vật liệu này không những có những ưu điểm của gỗ, mà còn có những đặc điểm ấn tượng khác nhờ sự kết hợp nguyên liệu mới lạ. Ưu điểm của tấm formex là trọng lượng nhẹ, màu sắc trắng sáng, dễ dàng gia công cắt cnc theo những hình dạng khác nhau. Chi phí thấp.

2. Tiếp đến là vật liệu mica, meca đây là loại vật liệu cao cấp hơn formex, ưu điểm của mica là nhẹ, sang trọng và đặc biệt là có thể in uv trực tiếp lên mặt trước hoặc mặt sau của tấm mica, màu sắc rất đẹp và độ bền màu rất cao.

in bang trao giai thuong yamaha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status