In kẹp file

In kẹp file là sản phẩm mà không thể thiếu trong bất kỳ công ty nào bởi nó là bộ sale kit tuyệt vời. Với nhiệm vụ chính dùng để ghim các tài liệu, giúp bạn sắp xếp mọi việc gọn gàng hơn, lịch sự hơn và mang tính chuyên nghiệp, thuận tiện hơn. Hơn thế nữa kẹp file còn có một tác dụng hữu ích nữa là giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả.

Công dụng chữu ích của kẹp file, folder, kẹp tài liệu

Kẹp file, folder dùng để đựng những giấy tờ liên quan đến công việc văn phòng, là tại liệu tiện ích cho nhân viên kinh doanh phát triển thị trường. Bìa kẹp file, folder được dùng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Chẳng hạn như khi có nhiều tài liệu với kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Bạn cần thiết kế in bìa kẹp file chuyên nghiệp đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu và mang phong cách riêng nhằm quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Các loại giấy thông dụng dùng để in kẹp file, in folder

Giấy in kẹp file, folder Bristol

Bristol là loại giấy khá phổ biến được dùng chủ yếu để in kẹp file, in folder, lịch hoặc in catalogue, profile chất lượng cao. Giấy Bristol có 2 mặt được láng tráng giúp quá trình in ấn đạt được hiệu quả cao. Với khả năng bám mực cùng kết cầu bề mặt đặc biệt, loại giấy này rất phù hợp để in catalogue bằng công nghệ in offset và in kỹ thuật số.

Giấy in kẹp file, folder Couches

Giấy Couches hay giấy C120, C150, C200, C250, C300 là loại giấy phổ biến và thông dụng nhất hiện nay nhờ những đặc tính ưu việt. Bản thân loại giấy này có bề mặt rất láng, bóng mịn. Đặc biệt, Couches có độ cứng tương đối cao nên có thể dùng trong nhiều loại công nghệ in khác nhau. Ngoài ra, loại giấy này còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như bám mực tốt, độ phản quang và bắt sáng rất cao. Giấy couche định lượng C300 thường được dùng để in card visit

Giấy mỹ thuật in kẹp file

Khác với các loại giấy thông dụng dùng để in kẹp file, giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp nhập khẩu có hình thức bắt mắt và cảm giác khác lạ khi chạm vào. Nếu bạn đang muốn tạo ra các sản phẩm có độc chính xác cao về cả màu sắc lẫn độ nét, nhưng vẫn muốn sản phẩm in có được sự sang trọng thì tốt nhất hãy lựa chọn giấy mỹ thuật.

Tham khảo thêm: Các loại giấy mỹ thuật dùng để in name card, catalogue, profile

Lựa chọn đúng loại giấy để in kẹp file, folder đẹp, chất lượng cao

Bạn cần quyết định xem in kẹp file trên giấy tráng hay không tráng. GIấy tráng sẽ bóng, sáng và có độ tương phản tốt hơn. Trong khi giấy không tráng thì rẻ hơn, nhưng vẫn hiển thị tốt hình ảnh của sản phẩm.

Một số công nghệ kỹ thuật in kẹp file chủ yếu trên thị trường hiện nay

1. In kẹp file bằng kỹ thuật Offset

In Offset hay còn gọi là kĩ thuật in phẳng. Đây là kĩ thuật in kẹp file phổ biến nhất trong ngành in ấn từ trước đến nay. Đặc điểm chính của kĩ thuật in offset là quy tình in ấn đơn giản, thao tác thực hiện kỹ thuật in Offset không quá phức tạp và các chi tiết in ấn có độ cao bằng nhau nằm trên cùng một mặt phẳng. Ưu điểm của in kẹp file bằng công nghệ in offset là chi phí thấp, chất lượng in cao nhưng đơn hàng in tối thiểu > 500 cái.

2. In kẹp file bằng công nghệ in phủ UV

Công nghệ in phủ UV là loại kĩ thuật in ấn mà người thực hiện sẽ dùng một lớp màng mực UV phủ lên bề mặt giấy in. Kỹ thuật in phủ UV được thực hiện theo hai dạng: cán UV toàn phần và cán UV từng phần. Đặc điểm nổi trội của kỹ thuật in phủ UV là giúp hình ảnh trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn dưới ánh sáng. Tuy nhiên, kỹ thuật in phủ UV rất kén chọn loại giấy in, và loại giấy in dùng cho kĩ thuât in này phải là các loại giấy in có định lượng giấy in cao như giấy in Couche, giấy Duplex,.. nên do đó chi phí dịch vụ in kẹp file sử dụng kỹ thuật in phủ UV có giá thành rất cao.

3. In kẹp file bằng công nghệ in ép kim

Ép kim là một quy trình sử dụng nhiệt và lực ép lớp kim loại mỏng lên giấy kẹp file. Để ép kim, người ta cần làm khuôn. Khuôn có 2 loại là khuôn đồng và khuôn kẽm. Khuôn kẽm được sử dụng nhiều hơn nhưng không bền bằng khuôn đồng. Hơn nữa, khuôn đồng tạo ra sản phẩm ép kim chính xác hơn. Thời gian hoàn thành quy trình ép kim lâu hơn so với việc in nhũ.

4. In kẹp file bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số ra đời tạo bước ngoặt trong ngành in ấn, ưu điểm tuyệt vời của công nghệ này là in kẹp nhanh trong ngày và đặc biệt là không phải làm khuôn in nên có thể in số lượng ít.

in kep file

in kep file tai ha dong

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status