In Catalogue

Với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chúng tôi cung cấp giải pháp in catalogue giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và TPHCM giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ và tiếp thị bán hàng hiệu quả nhờ các ấn phẩm chất lượng cao. Catalogue luôn được xem là một trong các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo quan trọng được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.
thiết-kế-profile-pv-oil

In catalogue là gì?

In catalogue là ấn phẩm marketing của doanh nghiệp giới thiệu tổng quan công ty về sản phẩm, dịch vụ…Đây là giải pháp phù hợp khi bạn trưng bày theo cấu trúc và bố cục rõ ràng.

Quy cách chất liệu để in catalogue

Công nghệ in: In offset 4 màu, 2 mặt.

Chất liệu giấy: Thường thì bìa dùng giấy Couche 250gsm hoặc 300gsm, ruột giấy Couche 150gsm. Có thể dùng chất liệu giấy khác theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước:

– A5 (14cm x 19,5cm): Kích thước này phù hợp cho những công ty nhiều sản phẩm giới thiệu nhưng không cần quá đi sâu vào chi tiết thiết kế sản phẩm. Phù hợp với các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, dịch vụ spa, du lịch,… sẽ dễ cầm di chuyển hơn.

– A4 (21cm x 29,7cm): Kích thước này sẽ giúp việc truyền đạt thông tin hiệu quả hơn và có nhiều diện tích trưng bày các bản thiết kế chi tiết. Tuy nhiên, khổ giấy khá to nên nếu catalogue quá dày thì sẽ khó mang theo. Phù hợp với các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như trang sức, nội thất, nguyên vật tư, điện tử, động cơ xe, máy móc,…

– Hoặc kích cỡ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công: Bấm keo hoặc bấm kim để đóng cuốn, cán bóng, cán mờ, bế thúc nổi, bế đục thủng tạo hình, ep nhũ, phủ UV định hình,…

Cấu tạo 1 quyển catalogue

Thông thường cấu tạo chung của 1 quyển in catalogue bố trí như sau:

  1. Trang bìa
  2. Giới thiệu
  3. Quá trình hình thành và phát triển 
  4. Thông tin tóm tắt về công ty 
  5. Lĩnh vực hoạt động
  6. Thành tích đạt được
  7. Tầm nhìn, chiến lược 
  8. Sản phẩm, dịch vụ 
  9. Các thông tin khác
  10. Bìa sau
0867954167
Contact DMCA.com Protection Status