Cho thuê pano quảng cáo

Cho Thuê Pano Quảng Cáo các vị trí đẹp trên toàng quốc

Pano quảng cáo là loại hình truyền thông không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Vì nó giúp truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng và thiết thực.

Pano quảng cáo (billboard) là loại hình quảng cáo có kích thước khổ lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý như: đường quốc lộ, đường cao tốc, đường ra sân bay, nhà ga, bến cảng…

QUẢNG CÁO NAM BẮC CHO THUÊ PANO QUẢNG CÁO TRÊN TOÀN QUỐC

Một biển quảng cáo chất lượng đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư chi phí lớn và đơn vị thi công phải đầu tư sức sáng tạo và kỹ thuật công nghệ cao.
Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời và thi công quảng cáo, với rất nhiều vị trí đẹp trên các tuyến đường đắc địa, trung tâm, sân bay… Nếu khách hàng của Quý công ty có nhu cầu quảng cáo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quy trình lắp đặt Pano quảng cáo

Vì kích thước của những biển quảng cáo này lớn nên hiện nay các cơ quan chức năng quản lý rất kỹ về việc cấp phép thi công. Việc thi công cần phải đảm bảo tính mỹ quan và độ an toàn kỹ thuật xung quanh.

Thi công thành công 1 khu vực cần phải có cả một ekip với các công việc cụ thể sau:

– Đội thi công: khảo sát công trình, thiết kế kết cấu, nghiên cứu sức gió, độ cao, địa chất nền đất, không gian xung quanh. Sau khi khảo sát kỹ thì sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể, thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại.

– Đội thiết kế:
+ Thiết kế kết cấu nền móng: chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, đảm bảo bản thiết kế được ứng dụng an toàn và hiệu quả.
+ Thiết kế sáng tạo: lên ý tưởng thiết kế quảng cáo, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

Mỗi một dự án quảng cáo ngoài trời, Quảng Cáo Nam Bắc luôn đặt chất lượng công trình các pano – biển quảng cáo lên trên hết, đó là thước đo uy tín mà chúng tôi luôn hướng tới. Đến với Quảng Cáo Nam Bắc, bạn sẽ hết lo lắng về chất lượng công trình và chi phí đầu tư vì hiệu quả chúng tôi mang đến vô cùng to lớn.

Tư vấn – Xây dựng bảng quảng cáo

Công ty chúng tôi tổ chức thuê đơn các vị tư vấn thiết kế, thi công, giám sát đầy đủ năng lực pháp lý và kinh nghiệm để thực hiện thi công các bảng quảng cáo. Bảo đảm chất lượng, đúng kỹ thuật, an toàn và mang lại mỹ quan cho khu vực xung quanh. Cùng với đội ngũ nhân viên pháp lý, chăm sóc khách hàng để tư vấn về nội dung quảng cáo, bộ phận thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có thể đáp ứng yêu cầu cao về mỹ thuật. Thực hiện xin phép nội dung quảng cáo theo đúng Luật quảng cáo và quy định của chính quyền địa phương.

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status