Bảng hiệu quảng cáo điện tử là gì

Thời kỳ hiện đại ngày nay, với sự tiến bộ công nghệ và kỹ thuật đã tạo nên bước đột phá trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo điện tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng, biển quảng cáo điện tử ra đời như một xu thế tất yếu.

lam bang hieu

Bảng hiệu điện tử có ưu điểm chính là tạo nên hình ảnh, màu sắc nổi bật và lôi cuốn, hiện đại nên được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, nhà hàng, khách sạn. Hơn thế nữa, biển hiệu điện tử có thể dễ dàng thay đổi nội dung thông tin, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng.

Bảng hiệu điện tử có kích thước màn hình khác nhau nên có thể hiển thị hình ảnh động. Loại biển hiệu này gồm 3 phần: Phần cứng (modul led, cabinet, cáp dẫn, tủ led….) mạch điều khiển và Led 3D.

Khác với các loại đèn chiếu sáng thông dụng, biển hiệu điện tử đèn Led tiêu hao năng lượng cực kỳ thấp, có nhiều màu sắc để chọn lựa, và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống ngày nay và tương lai nên đã bắt đầu thay thế dần các loại các loại đèn thông dụng trong chiếu sáng. Tuy nhiên, chi phí cho loại đèn này cao hơn các loại đèn truyền thống.

Ngày nay, biển hiệu điện tử đèn Led có 3 loại chính là :

Bảng hiệu Indoor: thường được sử dụng trong nhà vì không chịu được điều kiện môi trường bên ngoài.
Bảng hiệu Outdoor: độ sáng cao (khoảng 5500mcd/m2), kết cấu chắc chắn, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Bảng hiệu Semi-outdoor: độ sáng cao sử dụng tốt ngoài trời, sử dụng thích hợp cho làm biển quảng cáo dưới mái hiên nhà.

lam bien quang cao

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường quảng cáo, hiện nay, Quảng Cáo Nam Bắc là công ty chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo điện tử Led. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn đơn hàng khác nhau từ Bắc vào Nam, chúng tôi có được đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nếu là khách hàng thường xuyên của công ty, bạn sẽ nhận được ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status