Bảng hiệu Alu là gì

BẢNG HIỆU ALU LÀ GÌ? TẠI SAO CHỌN BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẰNG ALUMINIUM

Bảng hiệu Alu là gì?

Trong ngành Thi công quảng cáo thì Bảng hiệu aluminium là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu là tấm nhôm Alu của các thương hiệu như Alu Alcorest, alu trieuchen. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền các công trình như: Trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, đại lý, tòa nhà, nhà máy.

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu có nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như: decal, mica, inox, fomex để tạo thành một bảng hiệu hoàn chỉnh.

Kết cấu bảng hiệu alu

Bảng hiệu Alu được thi công với khung thép kết cấu chắc chắn, được gia cường cơ cấu phù hợp với kích thước tấm để tạo khung kết cấu vững chắc.
Thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm mục đích tạo bố cục cho bảng hiệu, đồng thời che đi những đinh vít được bắn vào nhằm mục đích gia cố khi làm bảng hiệu quảng cáo.
Các bảng hiệu ở mặt tiền thường có kết cấu gấp khúc để lắp đèn chiếu sáng, hoặc giật cấp theo tường do vậy cần khảo sát kỹ để có kết cấu khung phù hợp.

Đặc tính của bảng hiệu alu

Có độ bền cao, chống mưa nắng, cách nhiệt tốt với những loại bảng hiệu thông thường 10 – 15 năm.
Có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi khác nhau, vật liệu khác nhau, ánh sáng khác nhau, có màu sắc phong phú, đa dạng về chủng loại cho khách hàng lựa chọn.
Sản phẩm có kết cấu nhẹ, đẹp, bền, sang trọng với giá thành tương đối hợp lý.

lam bien quang cao alu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status