Bảng điện tử chứng khoán

Bảng điện tử chứng khoán hiển thị thông tin thị trường chứng khoán cho các công ty chứng khoán, sàn giao dịch chứng khoán với độ bền cao và mức tiêu thụ điện thấp.
– Là sản phẩm Bảng điện tử LED chạy chữ ba màu trong nhà hoặc ngoài trời dùng để đọc và hiển thị trực tiếp các thông tin chứng khoán động lên bảng điện tử led hoặc màn hình giao dịch chứng khoán.

– Dữ liệu được hiển thị lên bảng là dữ liệu online, cập nhật liên tục chính xác để phục vụ cho hoạt động đầu tư của các công ty chứng khoán.

– Đối với Bảng điện tử led chứng khoán ngoài trời thường có 02 dòng hoặc dạng bảng vuông dùng để hiển thị các thông tin chứng khoán ngắn gọn được chọn lọc theo nhu cầu hiển thị cuả các công ty chứng khoán.

– Đối với màn hình điện tử chứng khoán trong nhà có thể dùng các loại màn hình led full color làm màn hình hiển thị bảng giá giao dịch thay thế cho các máy chiếu với tuổi thọ và chất lượng hiển thị vượt trội. Khách hàng cũng có thể lựa chọn màn hình có kích thước nhỏ hơn chỉ dùng để hiển thị các thông tin chọn lọc, biểu đồ giao dịch, thông báo…

 

Thi công lắp đặt bảng điện tử Sở chứng khoán Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0867954167
Contact DMCA.com Protection Status